Cách vệ sinh nón bảo hiểm

Mũ bảo hiểm đẹp từ lâu đã trở thành vật bất ly thân của mỗi người tham gia giao thông tại Việt Nam. Chính vì phải thường xuyên đối mặt với khói bụi, ánh nắng mặt trời cùng các điều kiện thời tiết khác nhau dẫn đến chiếc mũ bảo hiểm của bạn trở nên cũ kỹ, không vệ sinh dễ khiến mắc các bệnh cho da đầu. Vậy làm sao để vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách? Hãy cùng nón bảo hiểm đẹp 365 bật mí 3 cách vệ sinh nón bảo hiểm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

Giặt và phơi nón bảo hiểm:

Một cách dễ dàng nhất để vệ sinh nón bảo hiểm là bạn nên thường xuyên giặt mũ. Bạn có thể tháo lớp đệm xốp bên trong mũ cùng lớp vải lót để giặt dễ dàng hơn. Đặc biệt nên chú ý kỹ phần tiếp xúc với da đầu nên được vệ sinh kỹ càng, sau đó bạn nên đem mũ đi phơi khô ở chỗ có nhiều ánh nắng sẽ giúp mũ mau khô và diệt vi phẩm một cách hiệu quả hơn.

giặt nón bảo hiểm

Sử dụng lót nón bảo hiểm:

 

Khi nón bảo hiểm trở nên phổ biến hơn thì đi kèm theo đó cũng là những phụ kiện như kính, lót nón bảo hiểm… Việc sử dụng tấm lót nón bảo hiểm sẽ giúp người đội cảm thấy êm ái và thoải mái hơn, đặc biệt là trong những trường hợp phải đi chuyển liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt với khả năng có thể tháo lắp dễ dàng vào nón bảo hiểm, mỗi lần giặt chỉ cần tháo tấm lót ra, giặt và phơi khô hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

giặt nón bảo hiểm

 

Để mũ nơi thoáng mát

 

“Của bền tại người”, một chiếc mũ bảo hiểm được bảo quản kỹ lưỡng sẽ luôn có được chất lượng như mới. Hãy thường xuyên lau chùi nón bảo hiểm của bạn. Cất nón trong cốp xe hoặc mang theo khi gửi xe, để nón nơi khô thoáng, tránh va chạm sẽ là những cách tốt nhất để bảo quản cho chiếc mũ bảo hiểm của bạn luôn đẹp như mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *